xich-du-giot-nuoc

Giới Thiệu

Xin kính chào Quí Khách hàng!

       Công ty Mỹ Phú là nhà sản xuất chuyên nghiệp trong lĩnh vực cơ khí gia dụng, nội ngoại thất, phụ tùng xe máy… gởi lời chào cảm ơn chân thành đến quí khách hàng trong suốt thời gian hơn 30 năm qua đã tín nhiệm và ủng hộ các sản phẩm của công ty chúng tôi.

       Quá trình thành lập: Bắt đầu hoạt động trong ngành cơ khí chuyên sản xuất phụ tùng xe máy từ năm 1987 tại Q.10 TP. Hồ Chí Minh là cơ sở sản xuất Hòa Thắng, tiếp theo là cơ sở sản xuất Hòa Phú tại Q. Tân Phú TP. Hồ Chí Minh. Đến năm 2005, với uy tín đã được xác lập trên thị trường và để mở rộng sản xuất, chúng tôi xây dựng nhà máy tại: Tỉnh lộ 825 Ấp 5, Xã  Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An với tên gọi hiện nay: Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Công nghiệp MỸ PHÚ. Trên đà phát triển, chúng tôi đang xây dựng thêm một nhà máy nữa tại Quốc lộ N2, Ấp 1B, xã Hựu thạnh, Huyện Đức hòa, Tỉnh Long An. Hiện nay Công ty Mỹ Phú hoạt động sản xuất kinh doanh trong ba ngành hàng:

       1. Sản phẩm cơ khí gia dụng và nội ngoại thất.

       2. Khung xe và phụ tùng xe gắn máy.

       3. Chế tạo thiết bị: máy ép thủy lực, dây chuyền ép gạch không nung…

       Với hàng trăm thiết bị máy móc các loại, công nghệ sản xuất khép kín từ khâu tạo phôi, cắt, dập, uốn, vuốt, tạo hình… đến khâu hàn, tẩy rửa, phốt phát hóa, sơn, sấy đều thực hiện tại nhà máy… và đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm, công nhân lành nghề, Công ty Mỹ Phú cung cấp cho quí khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng đẹp và giá cả hợp lý nhất.

        Phát triển sản xuất: Sau nhiều năm hoạt động sản xuất trong ngành xe gắn máy, chúng tôi muốn phát triển thêm ngành cơ khí gia dụng và nội ngoại thất nên đi nghiên cứu thị trường và nhận thấy một số mặt hàng gia dụng bằng inox có giá thành cao nhưng không được chắc chắn. Chúng tôi nghĩ sản phẩm bằng inox không phải là không chắc chắn mà vì nhiều nhà sản xuất sản phẩm inox muốn giá thành hạ để dễ tiêu thụ nên làm bằng vật liệu inox mỏng.

       Chúng tôi suy nghĩ: tại sao không làm các sản phẩm cơ khí gia dụng và nội ngoại thất bằng thép có độ dày an toàn cao cho người dùng và được sơn tĩnh điện nhiều màu sắc đẹp mắt thì chúng ta được sản phẩm: BỀN, ĐẸP, RẺ để phục vụ quí khách hàng vì các sản phẩm sơn tĩnh điện đạt các yêu cầu về chất lượng: tuổi thọ sản phẩm lâu dài, độ bóng cao, không bị ăn mòn bỡi hóa chất hoặc bị ảnh hưởng bỡi thời tiết, màu sắc phong phú và nhất là giá thành hạ so với công nghệ sơn cũ. Nghĩ là làm! Chúng tôi liền đầu tư thêm dây chuyền sơn tĩnh điện, nghiên cứu, thiết kế các loại xích đu, khung mắc võng, bàn ghế… bằng thép được sơn tĩnh điện có độ bền cao, kiểu dáng đẹp và giá thành hạ. Đồng thời chúng tôi còn nghiên cứu những màu sắc hợp với cung, mạng, tuổi tác cho từng khách hàng và đặt các công ty sản xuất bột sơn tĩnh điện cung cấp cho công ty Mỹ Phú các loại bột sơn tĩnh điện ngoài trời tốt nhất. Đến nay chúng tôi có thể sơn được 12  màu sắc khác nhau cho hơn 60 loại sản phẩm.

        Ngoài những sản phẩm sơn tĩnh điện nhiều màu sắc, chúng tôi còn kết hợp sơn tĩnh điện với inox như mặt bàn làm bằng inox còn chân bàn làm bằng ống thép sơn tĩnh điện tạo nên bộ bàn ghế chắc chắn và đẹp hơn;hoặc như khung bàn, khung ghế được sơn tĩnh điện rồi đan nhựa giả mây, vậy là chúng ta có được bộ bàn ghế chắc chắn có nhiều màu sắc, đáp ứng yêu cầu của quí khách hàng. Chúng tôi cũng nhận thiết kế và gia công sản xuất các loại bàn ghế, xích đu, sản phẩm cơ khí gia dụng, nội ngoại thất bằng thép sơn tĩnh điện, đan nhựa giả mây theo yêu cầu của quí khách hàng.

         Tất cả việc làm trên chúng tôi đều nhằm mục đích phục vụ quí khách hàng có được sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng nhiều màu sắc đẹp và giá thành hạ.

         Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành và hợp tác với quí khách hàng và kính chúc quí khách hàng An khang Thịnh vượng.